Blog

07 October 2014, Posted by Admin MP

  • New Gilly Vu Design launching
  • New Gilly Vu Design launching
  • New Gilly Vu Design launching
  • New Gilly Vu Design launching
  • New Gilly Vu Design launching

DING DOONG – WE HAVE LAUNCHING NEWS

Cuối cùng thì sau nửa năm vất vả ăn, ngủ và tăng cân cùng Gilly Vu Design, cả team đã xuất sắc hoàn toàn thành sứ mệnh lịch sử của mình. Vào một ngày âm u mát trời như hôm nay, Gilly Vu Design xin ra mắt phiên bản nâng cấp mỹ miều, tân tiến và đầy đủ nhất từ trước đến nay, hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin của các bạn!

Không còn xuất hiện với logo tròn trĩnh và dễ thương, Gilly Vu Design đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nhận diện lên phiên bản trưởng thành (Since 2007…).

Trang woep mới của Gilly Vu Design được trang bị thêm FAQs và  còn sưu tầm được rất nhiều lời Comments quý giá. Quan trọng nhất là phần hình ảnh, âm thanh và ánh sáng của các thiết kế được dàn dựng công phu, tỉ mỉ và tốn kém…thời gian ăn đứt phiên bản cũ. Mọi sự được hanh thông như thế phải kể đến công lao to lớn của các thành viên trong team, quý vị partner và quý khách hàng gần xa, đã gặp và chưa gặp với tất cả các thiết kế mà quý khách đã order miệt mài không ngừng nghỉ.

Nhân giờ phút Rì Gờgrand opening hết sức lâm li, team leader Đông Anh Vũ xin chân thành cảm ơn 178 vị khách đáng kính (tương ứng với số like của page hiện tại) và các quý vị khách hàng đã đồng hành và hợp tác cùng Gilly Vu trong suốt thời gian qua (có một số vị chưa like page được vì lý do … ko có facebook!). Cảm ơn quý vị và các bạn đã dành rất nhiều lời nhận xét tích cực để cổ vũ cho team, đã không phiền lòng khi bị Gilly rượt đuổi hỏi xin comment.

Đặc biệt, Gilly Vu xin dành lời cảm tạ sâu sắc nhất đến bạn coder Le Tuan đã dành rất nhiều tâm huyết để hoàn thiện tác phẩm của Gilly Vu với độ vất vả khủng khiếp hơn dự tính. Đứng ở cương vị khách hàng trong quá trình coding này, Gilly Vu mới hiểu hết được tâm tình của những khách hàng cầu toàn và tỉ mỉ quá sức và vai trò vĩ đại của supplier mà tự đề xuất tăng chỉ tiêu kiên nhẫn và support của team lên as much as possiple. Chúc bạn Tuấn trong những năm tháng đồng hành cùng Gilly Vu Team sắp tới thật nhiều thành công và ít vất vả như lần này!

Mở đầu cho một giai đoạn phát triển mới, Gilly Vu team rất mong có được sự tin cậy và ủng hộ của tất cả mọi người, mà việc đầu tiên có ý nghĩa nhất chính là ủng hộ một like cho fanpage của team nhé!

www.facebook.com/Gillyvudesign